+100 KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐƠN VỊ GIẢI PHÁP CHIẾN LƯỢC MARKETING

1388

Khách hàng tin tưởng

+10

SEO
Thành Công/ Năm

+25

Tư Vấn & Triển Khai
CRM/ Năm

+07

Năm kinh nghiệm

 

KINH NGHIỆm

KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN

Kỹ năng và kinh nghiệm lâu dài trong thị trường SEO đã giúp công ty có thương hiệu trong các công ty SEO hiện nay !

SEO AnalysisSEO AuditOptimizationTìm hiểu thêm

Trang web hiển thị với khách hàng 24/7

Đối với các hình thức quảng cáo trả tiền khác, bạn chi tiền cho quảng cáo nhưng không phải 100% thời gian thông điệp sẽ hiển thị đến khách hàng của bạn. Các hệ thống quảng cáo luôn sắp xếp hiển thị xen kẽ nội dung của bạn và các đối thủ. Riêng với SEO đã lên Top thành công, bất cứ khi nào khách hàng search từ khóa làm SEO, trang web của bạn đều đã nằm sẵn trên trang nhất kết quả tìm kiếm.

Điều này đặc biệt giúp bạn “khỏe hơn” khi khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ chủ động tìm đến bạn thông qua kết quả tìm kiếm!

Bạn không phải lo lắng giá tăng vọt khi thị trường tăng

Cơ chế tính phí của các loại hình quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads,… là giá trên từng click hoặc trên lần hiển thị. Đồng thời, các doanh nghiệp phải đấu thầu giá để có các vị trí hiển thị quảng cáo “thuận lợi” nhất. Vì thế, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào cuộc chiến quảng cáo, cạnh tranh gia tăng dẫn đến giá thầu cũng tăng vọt.

Đối với đầu tư SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn không phải “dứt ruột” trả tiền cho từng click. Phí trả cho SEO là một khoản cố định đầu tư vào nguồn lực khiến website của bạn tốt và mạnh lên liên tục, từ đó mà lên Top Google bền vững. Số lượng click vào trang web không còn bị giới hạn như ngân sách chạy Ads.

Giá trị đầu tư tăng theo thời gian

Một trang web có nội lực yếu vẫn có thể chạy quảng cáo được, nhưng vô cùng khó để lên Top kết quả tìm kiếm Google. Do đó, đầu tư SEO là đầu tư vào hoàng loạt công việc chuyên môn nhằm không ngừng tăng trưởng nội lực website, biến trang web trở nên mạnh hàng đầu trong ngành, như thế kết quả lên Top mới có thể bền vững!

Đầu tư SEO càng lâu và cho càng nhiều từ khóa, website càng có nhiều nội dung đáp ứng đúng nhu cầu thông tin của khách hàng tiềm năng, bạn càng dần thu hút thật nhiều người truy cập vào trang web và biết đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình.

Tất cả những hoạt động tối ưu SEO cho website và sự tích lũy truy cập gia tăng lại càng củng cố cho vị thế đứng Top của bạn!

SEO đa lĩnh vực, đa ngành nghề

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chạy tốt tất cả mọi các lĩnh vực, ngành nghề.

Bán hàng

Sức khỏe / Làm đẹp

Ô tô/ Xe máy

Nhà hàng

Bất động sản

Tài chính / Ngân hàng

Giáo dục

Game / Giải trí

Nội thất

Kế toán / Luật

Du lịch / Khách sạn

Kiến Trúc

Những con số ấn tượng

Khách hàng đánh giá về dịch vụ SEO của Z – TEAM

CEO FOxer

Sáng tạo nội dung ấn tượng, đánh trúng Insight khách hàng. Hấp dẫn, thu hút đông đảo đội ngũ nhân sự tham gia. Nhờ đó, thương hiệu được biết đến rộng rãi. Các bạn hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình, cảm ơn!

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN Z – TEAM?

Với đội ngũ kỹ thuật được trực tiếp Google đào tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch SEO website Google hiệu quả.

 

Gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Cam kết giá & chất lượng các gói dịch vụ SEO website tốt nhất thị trường.

10 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

01. Thỏa mãn nhu cầu hành khách là mối ưu tiên cao nhất của chúng tôi
 
02. Cam kết tư vấn chuyên nghiệp, chính xác theo yêu cầu
 
03. Cam kết hỗ trợ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần
 
04. Cam kết cập nhật thông tin và tiến độ dự án hàng ngày
 
05. Cam kết thông báo sớm nhất về các thay đổi so với kế hoạch ban đầu
 
06. Cam kết bàn giao chuyên nghiệp, đúng tiến độ
 
07. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của hành khách
 
08. Cam kết triển khai minh bạch theo KPI, không gian lận
 
09. Cam kết bảo hành trọn đời sau khi nghiệm thu
 
10. Hành khách sẽ nhận được các dịch vụ xứng đáng với số tiền đã bỏ ra
 

Tối ưu từng đồng ngân sách bạn đang lãng phí hàng tháng với hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất.

Sự chuyên nghiệp có nghĩa là chất lượng bền vững

Đây là nơi để các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về Marketing Online

Vì sao cần phải SEO?

Vì sao cần phải SEO?

Lời “sấm truyền” đến năm 2020 công ty chưa có website thì nên chuẩn bị nên chuẩn bị cho sự thất bại đã trở thành sự thật. Giờ đây, hệ thống website lại chính là cầu nối giúp bạn truyền tải thông điệp tới khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nhận thức rõ điều này, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng tới thứ hạng của web. Họ nhận ra thông tin tốt chưa đủ. Thực tế nhiều đối thủ của họ không thật sự khác biệt quá nhiều về sản phẩm và dịch vụ nhưng vẫn phát triển mạnh.

Do đó, ngoài sự chuyên nghiệp về sản phẩm/dịch vụ nền tảng thì website của công ty cũng góp phần không nhỏ giúp quý vị cạnh tranh tốt hơn trong cuộc đua này.

Nói một cách dễ hiểu, SEO là công đoạn thiết kế website của bạn và tối ưu nó sao cho phù hợp với đối tượng mục tiêu. Các dự án dịch vụ SEO uy tín sẽ giúp cho bạn có sức mạnh lớn hơn để đua top nhanh hơn.

Nhờ SEO hỗ trợ, doanh nghiệp có được những lợi ích sau:

Bạn tối ưu website để thời gian người dùng ghé thăm các thông tin trên hệ thống lâu hơn. Do đó, chúng ta truyền được thông điệp hiệu quả hơn.
Đồng thời, các công cụ hỗ trợ của SEO còn giúp website của bạn thân thiện hơn. Nhờ thế khách hàng đánh giá chúng ta chuyên nghiệp, có thiện cảm hơn.
Do vậy công việc chốt đơn, tăng lợi nhuận cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  1. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
  2. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
  3. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
  4. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành leads.
  5. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)

Những khó khăn khi tự SEO website

Khá nhiều cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức hiện nay có ý định phát triển thương hiệu. Thế nhưng họ lại không biết làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Điều này xuất phát từ việc chưa hiểu rõ hoặc cưa biết cách thống kê, lọc từ khóa. Thực tế các thông tin  tìm kiếm của người dùng rất hữu ích. Từ đây bạn có thể biết rõ hơn về tâm lý, thị hiếu của đối tượng mục tiêu để có cách tiếp cận thông minh hơn.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy không ít đối tác/khách hàng còn thiếu kinh nghiệm về vấn đề này. Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn thì hãy sớm tìm hiểu ở bài viết này.

Nói thêm về các khó khăn của doanh nghiệp khi tự SEO có thể kể tới như:

Chưa nắm rõ về đối tượng mục tiêu

Muốn có giải pháp hay giúp bạn sớm thực hiện được mục tiêu để về đích như mong đợi, đầu tiên bạn cần hiểu sâu về khách hàng tiềm năng mà mình hướng tới.

Ngoài các thông tin về tuổi tác, giới tính, thu nhập,…do bạn định hình trước đó, thì kế hoạch phát triển bền vững rất cần sự tham gia của SEO. Qua những nghiên cứu cụ thể, dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm rõ xu hướng tìm kiếm, tâm lý của khách hàng ra sao.

Từ đây chúng ta đưa ra nhiều cam kết thực tế, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối tượng mục tiêu. Các thông tin  hợp với từng đối tượng sẽ giúp thông điệp của bạn sớm được hiểu đúng. Nó cũng mang tới cho chúng ta các triển khai  phù hợp với phân khúc thị trường để có nhiều thắng lợi hơn nữa.

Không biết rõ về đối thủ của mình

Ông bà ta nói “biết mình biết ta,  trăm trận trăm thắng” quả không sai chút nào! Nắm rõ đặc điểm của đối thủ, học hỏi từ họ cũng là một cách hay giúp bạn sớm tối ưu nội dung trên website chuyên nghiệp hơn nữa.

Việc phân tích đối thủ bằng các công cụ chuyên biệt sẽ giúp bạn:

Biết rõ lượng truy cập của website đối thủ là bao nhiêu.
Mặt khác các dữ liệu này còn cung cấp cho bạn giải pháp thông minh để làm được như đối thủ và sớm hơn họ trong tương lai.
Ngoài ra, nhờ thế chúng ta còn nắm rõ điểm mạnh yếu của đơn vị mình so với đối thủ. Nhờ thế các chuyển hưởng phù hợp giúp bạn có kết quả khả quan như mong đợi.
Cũng từ đây bạn có quyết định đúng đắn nên SEO tổng thể hay chọn một lĩnh vực cụ thể sẽ tốt hơn.
Đây là những lợi ích lớn chỉ có khi sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp. Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi không ít công ty tự làm vẫn loay hoay chưa biết công cụ tìm kiếm nào hữu ích nên dùng.

Không có một chiến lược cụ thể, khoa học, đúng hướng

Việc có một kế hoạch đúng hướng vô cùng quan trọng khi SEO. Bởi nhờ thế bạn sớm xác định được nên dùng công cụ tìm kiếm nào mới chuẩn? Sau khi xác định được công cụ tìm kiếm hữu ích, chúng ta còn biết rõ nên SEO từ nào trước để có lợi nhuận ngay, tránh chờ đợi lâu.

Nếu không nhận được các  tư vấn từ người am hiểu về lĩnh vực SEO, e rằng bạn khó có được một chiến lược thông minh.

Do đó, hãy sớm đến với dịch vụ SEO của chúng tôi để nhanh chóng xây dựng chiến lược SEO của doanh nghiệp thêm bền vững. Các dịch vụ và sản phẩm bạn đang có sẽ được nghiên cứu mổ xẻ để kế hoạch SEO từ khóa đồng bộ, rút ngắn thời gian thay đổi tình hình hiện tại đáng kể.

Thời gian SEO là bao lâu?

Tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa và sự đầu tư của đối thủ cạnh tranh mà thời gian SEO cũng sẽ khác nhau. Thông thường, sẽ mất 06 đến 12 tháng cho một chiến dịch SEO Website thành công.

Bạn có thể. Nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi của website. Xuyên suốt hành trình mua hàng của mình, người tìm kiếm sử dụng rất nhiều từ khóa với những ý định tìm kiếm khác nhau theo trình tự:

  • Tìm kiếm thông tin về vấn đề
  • Tìm hiểu các cách thức giải quyết vấn đề
  • Cân nhắc chọn lựa giữa các bên cung cấp trên thị trường
  • Ra quyết định chọn lựa sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn

Tối ưu SEO cho các từ khóa thuộc 4 giai đoạn này không chỉ giúp nội dung website phủ rộng thị trường, tiếp cận và nuôi dưỡng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng ngay từ giai đoạn đầu tiên khi họ “có vấn đề nhưng chưa tìm được giải pháp”.

Bên cạnh đó, thúc đẩy tổng thể từ khóa xét về khía cạnh kĩ thuật còn giúp Google nhìn nhận website của bạn như một chuyên gia uy tín trong ngành, từ đó phát triển website bền vững hơn.

Chúng tôi cam kết các dự án luôn được đảm bảo chất lượng và không bị cạnh tranh lẫn nhau. Trong quy trình làm việc luôn thẩm định giải pháp trước khi gửi khách hàng.

Một cái sai của rất nhiều doanh nghiệp đó là đi tìm kiếm một đơn vị SEO giá rẻ và cần có cam kết thứ hạng cao. Điều này là không thể và thông thường các dịch vụ giá rẻ thì sẽ thường sử dụng những thủ thuật mũ đen để lên top và website sẽ dễ bị phạt bởi thuật toán Google.

Marketingbyz., JSC được FORZA (USA) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối và bảo hành các sản phẩm thương hiệu Marketing tại thị trường Việt Nam.

BÁO CHÍ VỚI #Z

TRỤ SỞ