KHÓ KHĂN CỦA MỌI DOANH NGHIỆP

 

Bạn lo lắng về chi phí?

Chi phí thiết lập một hệ thống kinh doanh online luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống kinh doanh truyền thống.

Tối ưu từng đồng ngân sách bạn đang lãng phí hàng tháng với hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất.
 

“ Sự chuyên nghiệp có nghĩa là chất lượng bền vững! 

Vậy, chúng tôi làm gì để giúp bạn?

Chúng tôi giúp bạn thiết lập hệ thống Online Marketing chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi kênh truyền thông.

Chi phí linh hoạt dựa vào sản phẩm và độ khó của sản phẩm với thị trường nhưng chúng tôi luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác. Chi phí theo giai đoạn: bạn chỉ sẽ trả tiền theo từng giai đoạn mà chúng tôi cam kết làm được cho bạn.

Đội Ngũ Marketing #1

Những thành viên trong gia đình Z TEAM, với tuổi trẻ 8x, 9x mang trong mình tinh thần sáng tạo, năng động, tích cực tư duy đổi mới, làm việc chủ động hết mình để hoàn thành tốt mọi dự án, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
tìm hiểu thêm

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng”. Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn.

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”

dự án đã thực hiện –  đa lĩnh vực, ngành nghề

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chạy tốt tất cả mọi các lĩnh vực, ngành nghề.

 

Bán hàng Online

 

Sức khỏe / Làm đẹp

 

Ô tô/ Xe máy

 

Nhà hàng

 

Bất động sản

 

Dược phẩm/Đông Y

 

Giáo dục

 

Nội thất

 

Kế toán / Luật

 

Du lịch / Khách sạn

 

Kiến trúc

 

Thời trang

Ngành kiến trúc, nội thất

Ngành dịch vụ nhà hàng

Ngành thi công, xây dựng

Ngành bất động sản

Dịch vụ ẩm thực

Ngành dịch vụ du lịch

Bán xe ô tô

Thời trang Stressed

Tin tức, báo

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ du học

Dịch vụ điện máy

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác.
Hãy để chúng tôi hỗ trợ marketing online cho doanh nghiệp tạo ra doanh số NGAY LẬP TỨC!

KHÁCH HÀNG CỦA Z TEAM

KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

 

CHÚNG TÔI CẦN GÌ Ở BẠN

Chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng tôi hoàn thành tốt việc xây dựng hệ thống marketing online cho bạn,mà điều quan trọng nhất vẫn nằm ở doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn. Chúng tôi cần:

Chúng tôi sẽ từ chối làm việc cùng với các khách hàng nếu sản phẩm không phù hợp với tiêu chí của chúng tôi
( ví dụ: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, dịch vụ nhạy cảm).

CÁC GÓI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ có chuyên môn cao, nhiệt tình, luôn cập nhật thuật toán mới nhất của Google, Facebook.

CHÚNG TÔI DÀNH CHO AI?

Cho các Shop, Doanh Nghiệp đang gặp những vấn đề sau:

Không biết “Insight” khách hàng và cách target đúng đối tượng, không biết tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng.

Loay hoay tự chạy quảng cáo nhưng không có hiệu quả, khó khăn trong quy trình bán hàng và chốt sales.

Thiếu hệ thống quản trị thông tin khách hàng, hệ thống báo cáo về Quảng cáo và Marketing Online.
Đối thủ cạnh tranh liên tục mở rộng thị phần gây khó khăn cho doanh nghiệp bạn
Hợp tác với đối tác khác không hiệu quả, chi phí cao, chưa có quy trình, chưa đúng đối tượng & không có chiến lược.
Đổ nhiều tiền vào quảng cáo, nhưng thiếu chiến lược đúng, hiệu quả chưa tối ưu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi gợi ý quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập hệ thống kinh doanh Online cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Liên hệ

Điện thoại: 0988 747 388 – 07045.33338
Email: haianhmmo@gmail.com
Website: Digital Marketing (Phòng Marketing Thuê Ngoài)

Xem bản đồ chỉ dẫn đường:

 

  Liên hệ tư vấn thêm  Đây là nơi để các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về Marketing Online

  Digital Marketing là gì?

  Digital Marketing là gì?

  Bạn nên sớm tìm hiểu Digital Marketing bởi lẽ đây là một trong những nghề rất hot tại Việt Nam. Có thể nhiều người chưa biết ngành Digital Marketing là gì nhưng thực tế đây đã là lĩnh vực có tuổi đời phát triển trên thế giới.

  Digital Marketing được hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là tiếp thị kỹ thuật số. Nó là thuật ngữ bao hàm các hoạt động, thao tác nhằm mục đích đưa sản phẩm/dịch vụ của cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức đến với khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn.

  Lịch sử phát triển của ngành Digital Marketing

  Thuật ngữ Digital Marketing xuất hiện lần đầu tiên vào những năm. Đây là lúc hệ thống máy chủ/máy khách ra đời cũng như hệ thống máy tính cá nhân ngày càng trở nên phổ biến. Sự tăng tốc của công nghệ thông tin đã dần thay đổi các hình thức tiếp thị.

  Giờ đây, khoảng cách về địa lý, thời gian và không gian không còn là vấn đề. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để mở rộng thị trường dễ dàng hơn.

  Với sự phát triển và thay đổi chóng mặt của thời kỳ số hóa, Digital Marketing ngày càng trở nên quan trọng. Vào năm 2007, nhiều doanh nghiệp đã hướng đến tự động hóa tiếp thị. Họ sử dụng các công cụ Marketing nhân tạo để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

  Để hiểu rõ bản chất của Digital Marketing là gì, mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây nhằm có thêm các kiến thức giá trị hơn nữa!

  Digital Marketing bao gồm những gì?

  Khá nhiều người thắc mắc không rõ Digital Marketing bao gồm những gì? Nếu  bạn cũng là một trong số đó thì các thông tin sau sau đây sẽ giúp bạn nhiều đấy:

  Online advertising (Quảng cáo trực tuyến)

  Online advertising còn được biết đến với tên gọi là quảng cáo trực tuyến. Hình thức này cho phép bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua các nền tảng của Google, Facebook và Youtube cũng như các kênh truyền thống số khác.

  Đây là hình thức được rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức áp dụng. Bằng việc bỏ tiền để có lưu lượng truy cập trả phí, website của bạn vừa có thể thăng hạng trong mắt Google. Mặt khác, chúng ta còn tiếp thị được đến khách hàng tiềm năng dễ dàng, tăng khả năng sinh đơn, mang đến lợi nhuận như ý.

  Email marketing (Tiếp thị qua email)

  Email marketing là hoạt động xây dựng nội dung các thư điện tử để thuyết phục đối tượng nhận đi đến hành động nào đó mà bạn muốn. Đó có thể là hoạt động mua hàng, hoặc đơn thuần chỉ là để tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

  Đây là hình thức cần đầu tư công phu cả về nội dung lẫn cách tiếp cận. Nếu không thật sự tinh tế, email của bạn có thể rơi vào mục thư rác hoặc khiến người đọc cảm thấy khó chịu.

  SEM – Search engine marketing

  SEM còn được gọi là  Paid listing hay  quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Hiện tại  tại khá nhiều người đang chọn Google Adwords để quảng cáo đến khách hàng của mình. Khi có một đối tượng nhấp vào đường link của bạn thì chúng ta mới phải trả tiền.

  Bằng cách này chúng ta tiết kiệm thời gian SEO, dễ giúp website thăng hạng cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên, bạn cần có kế hoạch quảng cáo phù hợp. Nếu nội dung chưa đủ hấp dẫn, sản phẩm chưa thật sự nổi bật và khác biệt,…Thì e rằng chúng ta chỉ đang “đốt tiền” mà không mang lại kết quả như ý.

  SEO – Search Engine Optimization

  Đây cũng chính là lý do SEO được chú ý. Hoạt động tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm yêu cầu thời gian dài và công sức không ít nhưng bền vững và mang đến lợi ích bền vững hơn hẳn. Thông qua việc nhận định rõ doanh nghiệp của mình;

  • Đang hướng tới đối tượng mục tiêu nào?
  • Đối thủ của công ty là ai?
  • Sản phẩm của mình sở hữu thế mạnh hiếm có gì?
  • Sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp sẽ giải quyết “nỗi đau” nào của khách hàng?
  • Cập nhật, phân tích bộ từ khóa liên quan.
  • Lên kế hoạch xây dựng nội dung và tối ưu onpage, offpage,…bạn sẽ giúp các nội dung mình muốn truyền tải nhanh chóng đến với đối tượng mục tiêu. Nhờ thế, chúng ta còn có nền tảng vững chắc để khởi sắc hơn nữa trong quá trình kinh doanh và phát triển sau này.

  Online PR (PR trực tuyến)

  PR trực tuyến là hoạt động xây dwjnh hình ảnh tích cực về cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức. Từ đó, khách hàng tiềm năng tự cảm nhận, có thiện cảm, ấn tượng tốt đẹp về bạn.

  Hoạt động này không chỉ bó hẹp bằng việc mua các bài báo PR trên các báo lớn. Hơn thế nữa, nó có thể là:

  • Hoạt động thiện nguyện ủng hộ đồng bào bị bão lũ.
  • Tham gia bảo vệ môi trường, trồng rừng.
  • Tổ chức các hoạt động tài trợ cho trẻ em nghèo.
  • Đấu tranh vì một cộng đồng, xã hội tốt đẹp hơn.
  • Khởi xướng một phong trào mới có ích cho xã hội….

  Mobile marketing (Tiếp thị qua điện thoại di động)

  Biểu hiện thấy rõ nhất của các hoạt động Mobile marketing chính là những tin nhắn bạn thường nhận được ở điện thoại của mình. Nội dung quảng cáo thường ngắn gọn, xúc tích, tạo nên các thông điệp hấp dẫn để người đọc chú ý.

  Đây cũng là kênh được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Nếu có cách làm thông minh, bạn cũng hoàn toàn có thể lấy được doanh thu từ thị trường này. Mobile marketing rất phù hợp áp dụng cho khách hàng đã dùng sản phẩm/dịch vụ trước đó.

  Tuy nhiên, bạn tránh spam thái quá hoặc liên tục kêu gọi một cách thô thiển. Bởi điều này có thể khiến người đọc cảm thấy khó chịu đấy!

  Social Media

  Social Media là lĩnh vực làm Marketing hướng đến mạng xã hội. Mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay phải kể tới như Facebook hoặc Zalo, YouTube,…Các kênh này có số lượng người tham gia rất lớn. Nền tảng kể trên cũng được các doanh nghiệp tiếp cận và tận dụng triệt để nhằm mang đến lợi nhuận như ý.

  Bạn cũng nên sớm tìm hiểu về cách vận hành của các mạng xã hội kể trên. Nhờ các kiến thức chuyên sâu về Digital Marketing trên Social Media, chúng ta sẽ có được nhiều lợi ích lớn từ đây.

  Đến giờ, bạn biết Digital Marketing là ngành gì rồi chứ? hãy cùng đến với chia sẻ sau đây để biết cách lập kế hoạch Digital Marketing hoàn chỉnh, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững hơn bạn nhé!

  Con người – Yếu tố cốt lõi trong thế giới Digital Marketing

  Dễ nhận thấy, cũng như mọi “cuộc chơi” khác, con người vẫn nắm giữ vai trò chủ chốt trong thế giới Digital Marketing.

  Chắc hẳn bạn đã thấy nhiều người thắc mắc không rõ Digital Marketing executive là gì hay nhân viên Digital Marketing là gì? hoặc Digital Marketing manager là gì rồi chứ? Thực tế đây là cách chức vụ mà họ đảm nhận khi tham gia vào công việc tiếp thị kỹ thuật số. Họ cũng là nhân tố quan trọng, nắm giữ vai trò quyết định sự thành công, suôn sẻ trong hàng loạt thao tác của hệ thống này.

  Cụ thể:

  Nhân viên Digital Marketing

  Họ là người trực tiếp tham gia thực hiện, hoàn thành KPI được giao để đem thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng tiềm năng. Nhiều người còn gọi nhân viên Digital Marketing là Digital Marketing executive.

  Vậy nhân viên Digital Marketing làm gì? Thực tế, họ được biết đến như những cá nhân đa năng, có thể đảm nhận nhiều công việc. Chẳng hạn:

  • Nhân viên Digital Marketing có nhiệm vụ lập kế hoạch SEO (Search Engine Optimization), SEM (Search Engine Marketing), Google Adwords. Từ đó nhằm mục đích cải thiện thứ hạng website của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm Google.
  • Đặc biệt đây cũng là người trực tiếp thực hiện các chỉ thị của cấp trên, thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ. Mục đích để tìm ra hướng đi phù hợp giúp tối ưu chi phí, mang lại kết quả tốt hơn.
  • Nhân viên Digital Marketing sẽ là người trực tiếp thực hiện các tiếp thị trên Website, Forum, Facebook, WordPress…và các mạng xã hội khác. Mục đích để cộng động và đối tượng mục tiêu biết đến tên tuổi, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.
  • Nếu bạn là một người làm trong lĩnh vực Digital Marketing thì bạn cũng sẽ phải thực hiện các chiến dịch quảng bá qua Email Marketing và Mobile Marketing.
  • Bạn sẽ viết tin, bài quảng bá cho trang Web và Facebook của công ty. Đồng thời nhân viên cũng sẽ là người quản lý các chiến dịch quảng cáo online trên các site diễn đàn về công nghệ thông tin cho công ty.
  • Nhân viên Digital Marketing cũng là người thực hiện việc thu thập thông tin về sản phẩm/dịch vụ, các chiến dịch Digital Marketing của đối thủ đề đề xuất nhiều phương án thông minh hơn khi giúp công ty có nhiều khởi sắc.
  • Bạn là người lên đề xuất các hoạt động khuyến mãi, quà tặng để kích cầu cho doanh nghiệp theo định kỳ.
  • Cuối cùng, nhân viên Digital Marketing còn là người thực hiện công việc hỗ trợ, hồi đáp khách hàng trên website/page và các nền tảng tương tác khác giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ.

  Như vậy có thể thấy, công việc liên quan đến Digital Marketing rất đa dạng và yêu cầu không hề thấp. Vì lẽ đó, phòng Marketing thường chia nhỏ nhân sự với từng hạng mục cụ thể. Nhờ thế mỗi cá nhân thực hiện chuyên biệt một nhiệm vụ nhất định, đảm bảo vừa sức, chuyên sâu, mang lại hiệu quả cao.

  Digital Marketing manager là gì?

  Hiểu một cách đơn giản, Digital Marketing manager là người có trách nhiệm cao hơn nhân viên Digital Marketing. Công việc của một manager sẽ bao gồm:

  • Phân tích tình hình hiện trạng của doanh nghiệp và lên kế hoạch Digital Marketing.
  • Xây dựng chiến lược Marketing trên các kênh truyền thông số bao gồm website, mạng xã hội, email, Youtube, Zalo,…
  • Vận hành và theo dõi kết quả, sự thay đổi từ các hoạt động Digital Marketing mà công ty đang triển khai trên những kênh này.
  • Phân tích, thống kê các số liệu đạt được theo thời gian cố định.
  • Giám sát về hiệu quả và chi phí của các chiến dịch quảng cáo, nổi bật nhất hiện nay phải kể tới như Google Adwords, Facebook.
  • Lên kế hoạch phát triển, tăng độ nhận diện thương hiệu và kiểm soát hình ảnh của doanh nghiệp trên các kênh truyền thông số.
  • Báo cáo lên giám đốc Digital Marketing các hiệu quả, thay đổi hoặc vấn đề khi thực hiện Digital Marketing.
  • Giám sát và quản lý các hoạt động công việc của nhân viên Digital Marketing.

  Digital Marketing Agency là gì?

  Digital Marketing agency là đơn vị chuyên nhận dịch vụ phát triển mảng Digital Marketing cho các cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức. Sau khi nhận đơn hàng, họ sẽ tiến hành tìm hiểu sâu về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

  Kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ cạnh tranh, Digital Marketing agency giúp công ty có thể:

  • Nắm bắt chính xác những “vấn đề” đang tồn đọng ở doanh nghiệp.
  • Phân tích và tạo ra kế hoạch SEO phù hợp, tăng thứ hạng cho công ty.
  • Có những tư vấn giá trị để tạo ra cách tiếp cận với đối tượng mục tiêu hiệu quả và phù hợp.
  • Thực hiện chiến dịch Digital Marketing từ a-z giúp doanh nghiệp có nhiều cải thiện về lợi nhuận và hình ảnh thương hiệu.

  Nói tóm lại, Digital Marketing agency sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân lực để hoàn tất chiến dịch truyền thông số hóa. Nhờ thế, chúng ta có được hiệu quả thấy rõ và ít khi sai sót. Tuy nhiên, khi nhờ đến dịch vụ bên ngoài thì chi phí tăng lên đáng kể so với việc doanh nghiệp tự làm Digital Marketing.

  Vì lẽ đó, hiện nay song song với hoạt động này còn có đội ngũ Digital Marketing inhouse. Họ là nhân viên trực tiếp của một doanh nghiệp cụ thể. Những người này đảm nhận công việc truyền thông, tiếp thị các thông tin của công ty đến với khách hàng tiềm năng xuyên suốt.

  Thông thường chỉ khi có các chiến dịch lớn, các dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty hoặc khi xuất hiện khủng hoảng cần xử lý nhanh, mạnh để tránh hậu quả,…các doanh nghiệp sẽ tìm đến Digital Marketing agency để được giúp đỡ.

  Bật mí cách làm Digital Marketing hiệu quả trong thời kỳ số hóa

  Sau khi tìm hiểu Digital Marketing là gì, chắc rằng bạn đã thấy lĩnh vực này ngày càng quan trọng. Nói cách khác, nếu bạn đang có một sản phẩm hay dịch vụ nào đó muốn bán, thì nên sớm tận dụng triệt để các công cụ để làm Digital Marketing thật tốt.

  Sau đây là một số hướng dẫn hay rất hợp với startup hoặc các cá nhân đang có ý định kinh doanh online. Tin rằng nhờ vậy, bạn sẽ có thêm được các kiến thức hay để tránh sai lầm, dẫn tới lãng phí tiền bạc, công sức hay thời gian một cách vô nghĩa!

  Xác định rõ mạnh yếu, cơ hội- thách thức của doanh nghiệp

  Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với mô hình SWOT? Cũng giống như việc xây dựng bất cứ kế hoạch nào cho sự phát triển của doanh nghiệp, quý vị cũng nên bắt đầu từ đây để xác định rõ:

  • Doanh nghiệp đang có điểm mạnh nào?
  • Hạn chế của công ty ở đâu?
  • Cơ hội hiện tại ra sao?
  • Với tình hình thực tế của thị trường, bạn đối mặt với các thách thức gì?

  Từ đây, chúng ta có được nhiều phương án hay để phát huy mặt mạnh, nắm bắt cơ hội. Đồng thời, công ty sẽ có hướng để cải thiện những yếu điểm, sớm tìm cách biến thách thức thành cơ hội của mình.

  Bạn nên bắt bắt đầu từ việc kiểm tra và thống kê lại xem:

  • Website hiện tại của công ty có đẹp mắt, thân thiện với người dùng hay không?
  • Việc tương tác trực tuyến với khách hàng đã tốt hay chưa?
  • Công ty đã xây dựng hệ thống các site vệ tinh hay chưa?
  • Các nội dung trên website, blog của công ty có được thực hiện thường xuyên hay không?

  Xác định rõ đối tượng mục tiêu

  Trước khi lập kế hoạch Digital Marketing, bạn nên xác định rõ:

  • Phân khúc thị trường của mình có đặc điểm gì.
  • Khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới ở độ tuổi nào, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập,…ra sao?
  • Họ gặp vấn đề gì và đang mong đợi điều gì
  • Bạn có thể tìm thấy họ ở đâu?
  • Bạn nên sử dụng văn phong và cách tiếp cận như thế nào mới phù hợp?

  Nhờ thế, quá trình xây dựng kế hoạch Digital Marketing sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn hẳn. Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây để sớm có thêm các kinh nghiệm hay hơn nữa về vấn đề này.

  Thiết lập các mục tiêu Digital Marketing

  Sau khi đã biết doanh nghiệp đang ở vị trí nào, có đặc điểm gì so với những biến động của thị trường hiện tại, bạn bắt đầu xây dựng các mục tiêu để phát triển Digital Marketing cho công ty theo mô hình SMART.

  Nó bao hàm các hạng mục như:

  S – Specific (mục tiêu phải cụ thể, chi tiết và dễ hiểu): Tức các mục tiêu đề ra được nhắc tới một cách cụ thể, là những con số có thể đong đếm được, tránh mơ hồ.

  M – Measurable (mục tiêu có thể đo lường được): Bạn cần xác định các mục tiêu có thể đo lường được giúp quá trình nghiệm thu, rút kinh nghiệm,…trở nên dễ dàng.

  A – Actionable (tính khả thi của mục tiêu): Bạn hãy khách quan đánh giá xem mục tiêu mình đề ra có quá xa vời, thiếu thực tiễn hay không. Nếu có, chúng ta cần sửa đổi đến khi mục tiêu khả thi, có thể thực hiện.

  R – Relevant (sự liên quan): Đặc biệt, mục tiêu cần liên quan chặt chẽ tới giá trị cốt lõi, tầm nhìn, định hướng của doanh nghiệp.

  T – Time-Bound : Cuối cùng, bạn cần đề ra một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành mục tiêu. Nhờ thế, chúng ta tạo ra một giới hạn nhất định để thúc đẩy “cỗ máy” phát triển tốt  hơn nữa.

  Lên kế hoạch Digital Marketing

  Định vị

  Để có được những kết quả như ý, bạn hãy xác định rõ:

  • Nên tiếp thị khách hàng qua các kênh nào?
  • Vào thời điểm nào?
  • Có chương trình gì phù hợp với họ?

  Chiến lược về nội dung

  Nội dung hay, phù hợp mới giúp đối tượng mục tiêu tiếp nhận trong vui vẻ, tránh hiện tượng chán ghét, phớt lờ. Vì thế, bạn nên:

  • Nghiên cứu từ khóa để biết các key nào phù hợp để doanh nghiệp sử dụng nhằm kết nối với đối tượng mục tiêu dễ dàng. Cũng nhờ thế bạn còn cải thiện được vị trí website trong trang tìm kiếm Google.
  • Lên lịch nội dung: Bạn cần có kế hoạch cụ thể việc lên nội dung theo từng ngày/tuần/tháng/năm.
  • Thậm chí, mỗi bài bạn cần xác định rõ về chủ đề bài đăng, từ khóa, các thẻ cần sử dụng,…
  • Đăng bài lên mạng xã hội: Mạng xã hội là kênh rất đáng để tận dụng. Nhờ thế thông tin của bạn sẽ được chia sẻ rộng rãi, giúp bạn quảng bá về hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả hơn. Nhưng bạn lưu ý tránh chia sẻ quá nhiều, spam sẽ khiến nội dung bị loãng và không tạo được thiện cảm với khách hàng tiềm năng.

  Ở phần này, bạn nên chú ý:

  • Hình dung rõ khách hàng của bạn có chân dung như thế nào, họ yêu thích phong cách ra sao?
  • Chủ đề nào bạn nên đề cập để thông tin mang tới thật sự hữu ích với người đọc.
  • Giọng điệu, phong cách trong từng bài của bạn ra sao?
  • Bạn sẽ đăng bài với số lượng bao nhiêu, giờ nào?

  Đo lường kết quả

  Việc đo lường kết quả, bám sát vào mục tiêu đã đề ra rất quan trọng. Bởi nhờ thế bạn sẽ có được những điều chỉnh kịp thời giúp chiến lược tiếp cận khách hàng thêm hiệu quả.

  Đây cũng là cách làm thông minh giúp chúng ta tránh lãng phí nhân lực, vật lực và thời gian. Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu hơn về kế hoạch Digital Marketing cũng như sớm có thể áp dụng cho chính công việc hiện tại của mình.

  Cơ hội nghề nghiệp của ngành Digital Marketing ra sao?

  Theo một thống kê từ năm 2017, nhân sự Digital Marketing vẫn đang là “nỗi khổ” của rất nhiều doanh nghiệp. Thời điểm ấy có đến 97% công ty chưa tìm được nhân viên Marketing như ý. Đến thời điểm hiện tại, nguồn nhân lực trong ngành kể trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

  Dễ nhận thấy, chúng ta đang bước vào thời kỳ số hóa. Sự xuất hiện của dịch bệnh, thiên tai và nhiều vấn đề tương tự đã thúc đẩy các giao dịch trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đây cũng là hình thức sinh lời lớn, tạo ra hiệu quả cao.

  Vì lẽ đó, bạn nên sớm đầu tư, học hỏi thêm các kiến thức ở ngành này. Càng nắm bắt sâu về nó càng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến, sở hữu mức thu nhập tốt. Hiện tại, mức lương trung bình cả một nhân viên Digital Marketing từ 8-15 triệu.

  Đối với vị trí manager, con số có thể lên đến hàng ngàn đô. Vì thế, đây là một ngành rất tiềm năng, đang trở thành xu hướng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.

  Marketingbyz., JSC được FORZA (USA) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối và bảo hành các sản phẩm thương hiệu Marketing tại thị trường Việt Nam.

  BÁO CHÍ

   

  TRỤ SỞ

  © Copyright 2020 Z TEAM . All rights reserved.