Blog của Jenny nói về điều gì?

Jennyz.info là một website được xây dựng với mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sống. Với mong muốn tạo một cộng đồng chia sẻ và phát triển trong ngành Digital Marketing nói riêng. Để tự xây dựng các tiện ích hỗ trợ cho công việc, cuộc sống nói chung…

Với phương châm cùng nhau phát triển, jennyz.info luôn đặt tiêu chí chia sẻ tất cả đến với quý anh chị em trong cộng đồng online ở Việt Nam.

Jennyz.info – “You never walk alone”

JennyZ sẽ mang đến cho bạn những điều như sau:

1. Nội dung

Nội dung trên JennyZ luôn hướng đến việc hướng dẫn và chia sẻ kiến thức.

Kiến thức ở đây bao gồm nghề nghiệp (chạy quảng cáo Facebook/Google, SEO, MMO, kỹ năng quản lý và lãnh đạo…), những kiến thức cuộc sống của riêng cá nhân tôi cảm nhận./

Khi tôi viết, tôi luôn là người đã thực nghiệm trước để đảm bảo khả thi trước khi chia sẻ. Tôi hạn chế tối đa việc sao chép nội dung mà không thực hiện kiểm tra sự khả thi của bài viết đó trước khi đăng trên website.

2. Kiến thức

Tại JennyZ, tôi luôn nỗ lực hàng ngày để cập nhật mới các bài kiến thức cũ bằng những bài viết mới để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, cuộc sống trên thế giới.

Các bài viết ngoài việc giúp bạn làm được Marketing, tôi còn cố gắng mô tả chi tiết và chuyên sâu giúp bạn hiểu tốt nội dung và có thể tự phát triển dựa trên sự hiểu biết về nội dung đó.

3. Cộng đồng

Mặc dù luôn cố gắng bổ sung nhiều bài viết nhưng kiến thức là vô tận và tôi cũng khó có thể cập nhật hết được. Tuy nhiên tôi có sẵn những cộng đồng trên môi trường 4.0, tôi sẽ cố gắng update kiến thức nhanh nhất để có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các thông tin bạn cần một cách chính xác nhờ vào cộng đồng với số lớn người có chuyên môn cao.

Tôi cũng sẵn sàng đón tiếp bạn trở thành tác giả trên JennyZ nếu bạn đủ khả năng và kiến thức về các lĩnh vực mà JennyZ đăng tải.

Tôi cũng sẽ có hoa hồng và những lợi ích dành cho bạn khi tham gia viết bài bán hàng trên website JennyZ.

JennyZ luôn khuyến khích việc tự học và tìm tòi, tôi cũng khuyến khích các bạn phản hồi các bài viết trên website từ các dòng comment phía dưới các bài viết để chúng trở lên tốt hơn, từ đó giúp ích nhiều hơn cho kiến thức cần thông tin cụ thể, chính xác hơn…

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả quý độc giả đã quan tâm và ủng hộ JennyZ trong suốt thời gian vừa qua và thời gian sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ công việc xin vui lòng gửi vào Email: haianhmmo@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *