[Chia sẻ] Tweaks cho ios 9 hay và tiện dụng đang cài trên máy mình khi Jailbreak iPhone

Tất cả các tweaks dưới đây là qua bản thân mình đã sử dụng và tìm hiểu trên mạng qua những người sử dụng ios 9 đã JB và cài những tweaks đó. (tất nhiên các tweaks này hoạt động được trên iOS 9.2 trở lên nhé chứ ko phải chỉ riêng 9 đâu nhé)

Các bạn xem có những tweaks nào mà các bạn đang sử dụng mà chưa có trong list thì reply xuống dưới để mình cập nhật cho đầy đủ nhé.
Hy vọng giúp cho các bạn có một list tổng hợp đầy đủ hơn để các bạn đỡ phải mất công tìm kiếm và tránh việc phải thử trúng những tweaks chưa hoạt động dễ bị ăn táo.

 • Đầu tiên anh em cần add cho mình những Source sau: Add hết vào đã rồi tìm tweaks nào bên dưới cũng có hết nhé.
 • Tweaks nào anh em cài xong mà nó báo lỗi k hiển thị đc thì anh em cài lại nguồn khác là được. Mình cài xong cũng k nhớ cài nguồn nào vì mỗi tw một nguồn, tìm lại khá lâu. Có tw thì cài nguồn nào cũng được, cứ mới nhất mà táng.
 • + repo.biteyourapple.net/
  + codyqx4.github.io/cydia/
  + cydia.vn
  + fidele007.github.io/
  + repo.youyuanapp.com/
  + repo.insaneelyi.com/
  + cydia.angelxwind.net/
  + repo.cpdigitaldarkroom.com/
  + tateu.net/repo/
  + repo.xarold.com/
  + nguyenhunga5.yourepo.com/

DANH SÁCH CÁC TWEAKS HOẠT ĐỘNG VỚI IOS 9 JAILBREAK

Chia sẻ với anh em tinh tế về một số #Tweaks mà máy mình đang cài. Sau 1 thời gian khá lâu mình tìm hiểu, từ lúc JB còn beta. Được biết những tw hay ho này, nay tổng hợp lại những gì tinh tuý nhất, chia sẻ với anh em. Anh em thấy tw nào hay, hiệu quả thì có thể đem về dung nhé. Mình đã test rất lâu rồi, chạy hoàn toàn ổn định và không tốn pin.

Bắt đầu nào.

 1. 20 Second Lockscreen: Mặc định khi ta bấm mở màn hình mà chưa mở khoá iphone, màn hình khoá iphone cho chúng ta 7s sau đó sẽ tự tắt để tiết kiệm pin. Vì 1 lý do nào đó, cta cần nó hiện lâu hơn ví dụ 20 giây mới tắt thì sao? Chúng ta có tweaks này sẽ giải quyết điều đó, Chỉnh thoải mái thời gian tự động tắt màn hình tại màn hình khoá.
  IMG_1204.PNG
 2. AdBlocker 2: Chặn quảng cáo cho iphone, safari và youtube. Cài lên bật hết tuỳ chọn lên là xong
  IMG_1203.PNG
 3. Always FirstSwipe: Vuốt một lần thanh Notification hoặc thanh Control Center. Mặc định khi chơi game hay sd app full màn hình, chúng ta muốn xem giờ hay xem thông báo nào đó, cta phải vuốt 2 lần thanh Noti mới xem được giờ, với tweaks này chúng ta chỉ cần vuốt 1 lần duy nhất
  IMG_1206.PNG
 4. Anchor: Tuỳ ý sắp xếp vị trí icon trên màn hình homescreen giống trên Android. Mặc định iphone ép buộc icon theo hàng ngang, k tuỳ chỉnh được. Với tweaks này cta có thể sắp xếp tuỳ ý icon chỗ nào cũng được.
 5. Auxo Legacy Edition: Làm thanh Control Center gọn gàng hơn, tách phần Media sang 1 trang mới giống ios 10. Cuộn lên sẽ thấy Air Play, Air Drop bị giấu đi cho gọn.
  IMG_1207.PNG IMG_1208.PNG IMG_1209.PNG
 6. Bio Protect: Khoá ứng dụng bằng vân tay. Sử dụng rất đơn giản, Tải về kích hoạt rồi thêm ứng dụng cần khoá vào là xong. Một tweaks bảo mật vân tay hay nhất cho iphone
  IMG_1210.PNG
 7. Bragi: Thiết kế lại giao diện Music controls khi hiển thị trên Control Center đẹp hơn, Art Album to hơn, đẹp hơn.
  IMG_1209.PNG
 8. Camera Tweaks 4 (Source bắt buộc Bigboss): Thêm tuỳ chọn tuỳ chỉnh chuyên nghiệp cho Camera iphone như Chụp xoá phông giống ip 7 plus. Đổi khung hình chụp, tỉ lệ ảnh chụp. Quay Video chỉnh được FPS lên tới 240 giúp bắt hình nhanh hơn , không bị rung khi vật thể chuyển động quá nhanh. Chỉnh được trực tiếp độ phân giải video mà k cần vào cài đặt như HD Full HD,….
  IMG_1212.PNG IMG_1213.PNG IMG_1214.PNG
 9. Ccsettings: Quá quen thuộc rồi, thêm tuỳ chỉnh bật tắt 3g, …. Và một số thứ khác trên CC.
  IMG_1207.PNG
 10. Color Badges: Chỉnh lại các icon số nhỏ biểu thị số thông báo của ứng dụng ví dụ facebook,zalo,… chỉnh lại cho trùng màu với ứng dụng rất đẹp.
  IMG_1216.JPG
 11. Cydown: Tải tweaks trả phí trên cydia miễn phí. Ví dụ tweaks Camera Tweaks 4 chẳng hạn
  IMG_1241.PNG
 12. Cylinder: Giống y hệt Barrel nhưng hiện đại hơn, nhiều hiệu ứng, tuỳ chỉnh hơn do là tweaks ra sau. Dùng ngon hơn Barrel. Dùng để thay đổi hiệu ứng chuyển trang đẹp mắt với các hiệu ứng.
  IMG_1242.PNG
 13. DeleteCut: Chẳng hạn chúng ta có 1 văn bản dài, cta muốn xoá một đoạn cũng khá dài, thay vì chúng ta phải giữ nút Delete cho nó xoá từng chữ một đến khi hết rất lâu, thì cta sẽ giữ nút Shift(Khi đó nút Del sẽ chuyển màu đỏ) sau đó nhấn nút Del nhiều lần sẽ xoá được từng chữ một thay vì xoá từng từ một như cũ.
  IMG_1243.png
 14. DimInCall: Rung khi kết nối, ngắt kết nối một cuộc gọi
  IMG_1219.png
 15. Disable: Mở khoá iphone nhập sai pass thoải mái không bị thông báo “Your iphone is disable”. Tức là cta cho trẻ em nghịch máy, or mấy thằng bạn nó nghịch máy bạn nó cố tình nhập sai pass nhiều lần dẫn đến cta sẽ bị vô hiệu hoá và phải restore lại máy. Tweaks này sẽ cho cta vô hạn nhập sai pass mà k sao cả. Đã test ok trên máy của mình. Tweaks quá hay
  IMG_1220.png
 16. Dream League Soccer Cheat: Mod Unlimited tiền cho ai chơi game bóng đá 3D siêu hót này
 17. IconRename: Đổi tên icon theo tên tuỳ thích, Đúng như tên gọi của nó
  IMG_1244.png
 18. LocalApstore: Mua InAppPurchares miễn phí, dùng để h@ck một số game offline như tiền, kim cương,….. or h@ck bản Premium một số ứng dụng
 19. LockGlyph: Thay Slide To Unlock bằng một hình Pokemon như hình chẳng hạn. Thay hình tuỳ ý bạn, tải trên cydia rất nhiều. Có hiệu ứng, âm thanh mở khoá nghe rất hay
  IMG_1221.PNG
 20. Mikoto: Hiển thị ngày tháng lên Status Bar(Có thể chỉnh tuỳ ý như yy🇲🇲 dd or mm:yy,….) Zoom ảnh trong album một cách vô hạn, không bị giới hạn zoom như mặc định, thích zoom to đến đâu cũng được, tắt âm chụp ảnh,Chặn quảng cáo youtube, facebook. Và đặc biệt nó chặn Update Phiên bản ios mới một cách triệt để bằng cách ẩn cmn luôn mục update luôn cho cta k còn gì để mà bấm nữa. Chặn luôn Reset dòng hai cho ai muốn phá cũng k được. Ẩn hiện Carrier tuỳ ý, Ẩn sportlight, khoá xoay ngang màn hình home, Clear Noti trên NC bằng 1 phát chạm, k cần nhiều thao tác như mặc định. Tăng tốc độ NC CC. Youtube chạy nền, vừa mở youtube nghe nhạc vừa nhắn tin hoàn toàn bình thường. tắt màn hình thoải mái. Nói chung một tweaks quá hay, ae nên tải
  IMG_1245.png
 21. Mobius: Cuộn vô hạn trên màn hình homescreen. Mặc định ios chỉ cho cta cuộn theo 1 chiều đến cuối trang. Muốn về trang đầu phải nhấn home or cuộn ngược trở lại rất mất tgian. Tweaks này cho phép cta cuộn theo vòng tròn rất tiện lợi, k bị giới hạn nữa. Muốn dung được phải keets hợp với tweaks spotlightBeGone nhes
 22. SpotlightBeGone: Ẩn thanh Spotlight khi vuốt sang trái ở homescreen, dùng kết hợp với Mobius
 23. Moveable9: Tuỳ chỉnh các icon trên status bar, di chuyển vị trí của chúng một cách tuỳ thích, đặ trái phải trước sau từa lưa gì cũng được, tuỳ biến siêu mạnh nhé.
  IMG_1222.png
 24. NoSlowAnimation: Giảm hiệu ứng chuyển cảnh của iphone. Giúp tăng tốc độ iphone lên cực nhanh, Nhanh như chưa bao giờ được nhanh. Có thể chỉnh được độ nhanh chậm tuỳ thích.
  IMG_1223.png
 25. OpenNotifer9. – Hiện thị icon thông báo ứng dụng lên stt bar giống y hệt android rất đẹp.

  IMG_1226.JPG

 26. Phonine: Mặc định với iphone, đặc biệt dòng plus, khi chúng ta quay số gọi cho ai đó, lỡ bấm sai số cần xoá đi, sẽ phải với tay lên mãi tít bên trên để xoá, tweaks này khắc phục điều đó, nó sẽ chuyển 2 nút Thêm mới và Del xuống dưới cùng cho cta thoải mái thao tác, đơn giản hơn rất nhiều.
  IMG_1227(1).png
 27. Photo Data: Hiển thị dung lượng ảnh, định dạng ảnh, kích cỡ ảnh,…. Thông tin chi tiết ảnh trong Album mặc định ios.
  IMG_1228.png IMG_1229.png
 28. Powertap: Tại giao diện tắt nguồn (Giữ nút Nguồn đó): Chúng ta chạm vào icon Shutdown sẽ ra tuỳ chọn reboot, chạm lần nữa ra respring,…. Tức là thêm tuỳ chọn cho Powerdown
  IMG_1230.png
 29. PreferenceOrganizer 2: Nó sẽ gom Settings lại một cách cực kì gọn gàng, dễ quản lý, thao tác sau này. Tham khảo ảnh:
  IMG_1232.png
 30. Priority Hub: Giao diện khi có thông báo đến nó sẽ đẹp hơn. Tuỳ chỉnh lại theo nhóm rất đẹp
  IMG_1233.png
 31. Pull Over: Ghim một ứng dụng đang hiện hành. Tức là chúng ta vừa nhắn tin với gấu, vừa lướt web mà k cần phải chuyển đa nhiệm phức tạp maats thời gian, Tw này cta chỉ cần mở app tin nhắn lên, ghim nó lại rồi quay sang mở safari lướt web như bt. Có sms đến bấm vào icon sms rep lại siêu nhanh sau đó lại lướt web bt.
  IMG_1234.png IMG_1235.png
 32. SafariEnhancer: Tuỳ biến safari như full màn hình, mở vô hạn tab,…. rất nhiều thứ
  IMG_1246.png
 33. Safaritabcount: Đếm số tab đang hiện hành. Giữ lâu vào sẽ đóng toàn bộ tab
  IMG_1234.png
 34. Webscrollian Faster – tateu: Tăng tốc độ cuộn của Safari lên nhanh vô đối và cực mượt. Mặc định chúng ta vuốt gãy cả tay cũng k xuống cuối trang nhanh được. Tweaks này sẽ khắc phục tất cả điều đó. Cuộn sướng như android nhé.
 35. Smule Universal Unlocker: Mở khoá full Access VIP cho Acc Sing Smule Hát Karaoke siêu hot trên ios
  IMG_1248.png
 36. Sanapper 2: Chụp một phần màn hình nho nhỏ tuỳ ý, k nhất thiết phải chụp toàn màn hình nữa. Sử dụng kèm Activator nhé. Kieu nthế này, chụp crop ảnh:
  IMG_1216.JPG
 37. Spin: Thay đổi giao diện phát nhạc trên màn hình khoá dạng hình tròn đẹp hơn
 38. Springtomize3: Tuỳ biến thành 5 cột icon trên homescreen, 5 icon trên thanh dock. Ẩn những icon hệ thống k bjo động đến để rộng máy như tip, helth,… gì đó vớ vẩn của hệ thống mà k cần nhét vào 1 thư mục Extral nữa
  IMG_1250.png
 39. Subtlelock: Tuỳ biến lại giao diện màn hình khoá: Đồng hồ nhỏ lại sang trái, Ngày tháng nhỏ lại sang phải
  IMG_1221.PNG
 40. SwipeExpander: Thêm Kí tự đặc biệt lên bàn phím. Vuốt lên trên để sử dụng, Vuốt xuống để viết hoá kí tự đó. Trượt nút Del để bôi đen văn bản. Di chuyển con trỏ,…
  IMG_1244.png
 41. Swipeformore: Thêm tuỳ chọn khi vuốt sang trái khi cài đặt tweaks trong Cydia như thêm vào hàng đợi, xoá tweaks,…..update,….
  IMG_1251.png
 42. Swipeselection: Vuốt trên bàn phím để di chuyển con trỏ chuột
 43. Tage: Quá nổi tiếng rồi, vuốt để thoát app
 44. Taptap Flip: Chạm 2 lần vào giữa màn hình Camera để ra Camera trước thay vì với tay lên trên chạm vào icon nhỏ tý cao chót vót.
 45. Tyni Bar: Làm cho banner thông báo nhỏ gọn đúng bằng thanh stt bar rất đẹp.
  IMG_1239.png
 46. tsProtector 8+: Giúp chơi được những game, ứng dụng chặn những máy jailbreak k cho chơi như Mario Run có thể chơi bt trên máy đã JB.
 47. Veexillum: Bộ theme Anemone khá đẹp mắt
 48. VirtualHome: Thay thế nút home cứng. Dùng kết hợp với tage quá tuyệt.
 49. Anemone: Thay đổi theme hệ thống rất trực quan, tương tự Winterboard
 50. Appadmin: Tải ver cũ hơn của 1 app nào đó trực tiếp trên Appstore. Ví dụ cần tải bản facebook cũ chứ k muốn dùng bản mới chẳng hạn. Vào trực tiếp appstore tìm facebook để sử dụng.
 51. Apple File Conduit “2”: Kết nối iphone với máy tính để máy tính đọc được file trên iphone
 52. Appsync for ios 5 6 7 8 9: Dùng để h@ck game, cài game h@ck
 53. kStore: Tải app,game trả phí Trực tiếp trên appstore mà không cần trả tiền, hoàn toàn miễn phí, chính chủ. Vào Appstore, tìm app trả phí nào đó. Bấm vào sâu been trong app đó, sẽ xuất hiện chữ K. bấm vào đó để tải bản h@ck free.
  IMG_1253.png IMG_1252.png IMG_1254.png
 54. CustomNotificationSound: Thay đổi riêng lẻ từng âm thanh của từng ứng dụng. Ví dụ Zalo sẽ là tiếng chim hót. Facebook là tiếng Mộc cầm. Tuỳ ý các bạn để khi nghe chuông cta biết ngay đó là của app nào mà quản lý.
 55. Facebook++: Thêm tuỳ chỉnh cho facebook, tải video trên facebook,…..
 56. Youtube++: Giống facebook++, chạy nền video, tải video,….
 57. Filza File Manager: Quản lý file
 58. iFile: Quản lý file
 59. IAPCrazy: h@ck game
 60. iCleaner pro: Dọn dẹp rác, file tạm của hệ thống
 61. NormalBattery: Hiển thị icon pin màu trắng khi bật chế độ nguồn điện thấp. Tức là Khi mở Nguồn điện thấp, mặc định icon pin sẽ màu vàng. Cài tw này, icon pin sẽ thành màu trắng như k bật vậy.
 62. RevealNC9: Tuỳ biến Thanh NC
 63. SmoothCurrsor: Icon con trỏ khi gõ văn bản chạy mượt như Word 2013
 64. Wifi – the strongest Link: Hiển thị pass wifi đã từng kết nối trực tiếp trong cài đặt wifi
 65. Betterfiveiconhomescreen: 5 cột icon trên homescreen
 66. Betterfiveicondock: 5 icon trên thanh dock
 67. Zing MP3 Tweaks: h@ck VIP Zing MP3
 68. Nhaccuatui Tweaks: h@ck VIP NCT
 69. Chiasenhac tweaks: h@ck VIP CSN

  THẤY HAY THÌ THANK NHÉ 😁

  ANH EM CÓ TWEAKS NÀO HAY THÌ COMMENT SHARE CHO MÌNH CÙNG CÁC ANH EM KHÁC DÙNG VỚI NHÉ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *